TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

BAN THANH TRA - PHÁP CHẾ

Department of Legality

[TDU] – Sinh Viên Đại Học Tây Đô Vào Vòng Bán Kết Cuộc Thi Law’s Conquerors

 

Chúc mừng các bạn sinh viên Bộ môn Luật, Trường Đại học Tây Đô đã xuất sắc vào vòng bán kết Cuộc thi “LAW’S CONQUERORS” lần 3/2022 do Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM tổ chức với sự tham gia của 34 đội thi từ 14 trường Đại học có đào tạo ngành Luật trong và ngoài khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Đội thi được sự hướng dẫn và hỗ trợ từ ThS. Nguyễn Minh Nhật – Giảng viên Bộ môn Luật.

Thầy và trò Bộ môn Luật trường ĐH Tây Đô tại cuộc thi

Law’s Conquerors không chỉ là cơ hội để thí sinh được củng cố, rèn luyện kiến thức chuyên môn mà còn tạo môi trường thực tiễn bổ ích để các bạn cọ xát cùng nghề nghiệp. Đây cũng chính là nơi để các bạn được học hỏi, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ các luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực.

Cuộc thi chỉ vừa mới bắt đầu. Sức hấp dẫn, gay cấn của sân chơi này sẽ tiếp tục còn được lan tỏa mạnh mẽ ở các vòng thi tiếp theo. Vòng Bán kết, Chung kết sẽ diễn ra lúc 8g00 ngày 17/12/2022. Chúc các bạn sinh viên Bộ môn Luật Trường Đại học Tây Đô sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mang về thành tích cao và hơn hết là học hỏi được nhiều kỹ năng đáng giá tại cuộc thi năm nay.

Một số hình ảnh khác:

Tin: Tài Lợi

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông